Pho mát viên chiên là món khai vị rất ngon, dễ làm, chắc chắn các bé sẽ thích.Để làm món pho mát viên chiên, bạn có thể kết hợp pho mát parmesan với cheddar hoặc parmesan với mozzarella và một số loại pho mát khác.Nguyên liệu:- 300 pho mát cheddar bào vụn- 100g pho mát parmesan bào vụn- 2 quả trứng- 60g bột mì- 5g bột nở- Dầu để chiênParmesan là loại pho mát cứng, làm từ sữa bò và phải mất tối thiểu 1 năm, thường là 2 đến 3 năm ủ để pho mát đạt độ "chín". Parmesan có thể dùng để ăn ngay hoặc để nấu trong các món ăn. Khi ăn, parmesan thường phải bào vụn, bào sợi, thái lát hoặc cắt thành vụn nhỏ.Cheddar cũng là một loại pho mát cứng, có màu vàng nhạt ngà trắng, có nguồn gốc từ làng Cheddar, Somerset, là loại pho mát phổ biến nhất ở Anh và cũng là loại pho mát được tiêu thụ với số lượng lớn nhất thế giới.
Thứ Ba, 27 tháng 5, 2014
Pho mát viên chiên lạ miệng cho bé
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét